Home » » Phương Pháp Giảm Cân Lành Mạnh

Phương Pháp Giảm Cân Lành Mạnh

Để giảm cân hiệu quả mà bạn không phải nhịn ăn bỏ đói bao tử thì bạn cần phải có một phương pháp giảm cân lành mạnh. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có được một phương pháp giảm cân an toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Để giảm cân lành mạnh bạn phải kiểm soát được lượng calo cung cấp vào cơ thể.

Bạn nên tập thể dục để đốt cháy lượng calo mỗi ngày, với khoảng 30 phút tập luyện sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ giúp bạn có thân hình thon gọn. Hãy bắt đầu với một số bài tập đơn giản như đi bộ, đạp xe hoặc chạy bộ.Không bỏ bữa ăn sáng, không được nhịn đói vì điều này sẽ giúp bạn thiếu năng lượng để thực hiện quá trình trao đổi chất. Quá trình trao đổi chất đóng góp vai trò rất quan trọng trong quá trình giảm cân vì nó sẽ giúp đốt cháy mỡ và giải phóng năng lượng hiệu quả. Nếu bỏ ăn bạn sẽ bị kiệt sức, giảm hiệu quả làm việc và không giúp giảm cân mà còn làm tăng cân.

Ăn nhiều loại rau quả vì nó sẽ giúp cung cấp vào cơ thể lượng chất xơ lớn giúp ích cho hệ tiêu hoá và làm bạn no lâu hơn giúp giảm cân hiệu quả. Những loại rau xanh và trái cây tươi còn giúp cung cấp vào cơ thể lượng vitamin và khoáng chất giúp cơ thể phát triển tốt hơn.Ngủ đủ 7 đến 8 tiếng mỗi đêm sẽ giúp tăng cường khả năng trao đỏi chất của cơ thể và đốt cháy calo hiệu quả.

Tránh ăn sau 7 giờ tối vì thời điểm này cơ thể ít hoạt động và sẽ làm tích tụ calo dư thừa gây tăng cân.

Không sử dụng các loại bánh kẹo ngọt, bia rượu và đồ uống có gas vì những loại thực phẩm này chứa nhiều calo.

Hãy sắp xếp cho mình một thực đơn giảm cân khoa học cùng với tập luyện thường xuyên để có vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Like us on Facebook
Follow us on Twitter
Recommend us on Google Plus
Subscribe me on RSS